แก้ไขข้อความอัตโนมัติเมื่อเปลี่ยนสถานะบิล

แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ 4 เดือน ที่แล้ว

เมื่อมีการเปลี่ยนสถานะบิล ระบบจะทำการส่งข้อความอัตโนมัติไปหาลูกค้า
ท่านสามารถแก้ไขข้อความที่ต้องการให้ระบบส่งออกได้ โดย
  1.  ไปที่เมนูตั้งค่า > ข้อความอัตโนมัติ
  2.  มองหาเมนูสถานะบิล > แก้ไขข้อความที่ต้องการ
  3.  กดตกลง
หมายเหตุ ฟีเจอร์นี้สามารถแก้ไข เมื่อใช้งานแพ็กเกจ Solo Pro และ Unlimited เท่านั้น
ตั้งค่าข้อความเปลี่ยนสถานะบิล.png 136.07 KB